Slough vs Rochdale, 02h45 ngày 05/12: Khác biệt về đẳng cấp

Slough vs Rochdale, 02h45 ngày 05/12: Khác biệt về đẳng cấp

Nhận định, dự đoán, soi kèo Slough vs Rochdale (Vòng 2 – Cúp FA Anh): Lợi thế sân nhà khó có thể giúp Slough giành được kết quả khả quan trước đối thủ có trình độ cao hơn rất nhiều.

TLCA FT: 0.98*1 1/4:0*0.92
TX FT: 0.84*2 3/4*-0.96

Tỷ lệ Châu Á – Rochdale cả trận

(Nhận định bóng đá) – Slough chỉ đang chơi ở Non League Premier, giải đấu tương đương với hạng 6 tại Anh. Trong khi đó, Rochdale đang chơi tại League One hay còn gọi là giải hạng 2 Anh. Khỏi cần nói thì ai cũng hiểu khoảng cách xa vời về trình độ giữa 2 đội.

Chắc chắn ở cuộc chiến ngày hôm nay, Rochdale sẽ sử dụng đội hình gồm rất nhiều nhân tố dự bị, thậm chí nhiều khả năng họ sẽ cho các cầu thủ trẻ thi đấu. Nhưng dù có vậy thì đẳng cấp giữa 2 đội vẫn có sự khác biệt rõ ràng. Hơn nữa, Slough cũng chơi không quá ấn tượng thời gian gần đây.

Đội chủ nhà trải qua 3 trận liên tiếp không thắng và thua tỷ lệ ở trận gần nhất. Trong khi đó, Rochdale đang có tâm trạng khá thoải mái sau khi vượt qua Peterborough tại vòng mới nhất của giải hạng 2 Anh. Với thực lực vượt trội, không khó để Rochdale thắng cách biệt chủ nhà trong ngày hôm nay.

Tài xỉu – Trên 2 3/4 bàn cả trận

Hàng công của Slough chơi không tồi với việc có bàn thắng ở 7 trận liên tiếp gần đây. Với Rochdale, kịch bản đó diễn ra ở 10 trận mới nhất. Sự khác biệt về trình độ sẽ mang đến trận cầu cởi mở và nhiều bàn thắng. Lựa chọn tài là hợp lý cho cuộc chiến này. DANH SÁCH CHẤN THƯƠNG, TREO GIÒ!!! Slough Town: Chris Flood (tiền vệ, nghi ngờ), Gavin James (tiền đạo), Harrison Gilkes (tiền vệ) Rochdale: Jimmy Mcnulty (19/0 hậu vệ, treo giò), Keith Keane (1/0 tiền vệ), Joe Thompson (0/0 tiền vệ)
   
Chú thích: Cầu thủ (a/b vị trí): a-số trận ra sân mùa này, b-số bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Rochdale cả trận và Over cả trận
Dự đoán: 1-4 (H1: 0-2)
KHAI TÂM Chuyên gia: KHAI TÂM Tham gia : 26/07/2017 Bút tính: Với nhiều năm kinh nghiệm cộng tác với các trang nổi tiếng như sportinglife.com, leaguelane.com, Khai Tâm chuyên về mảng nhận định, dự đoán bóng đá. Những bài viết của Khai Tâm mang đến cái nhìn đa chiều nhưng rất sâu sắc và chi tiết. Thống kê: Xem thống kê trong phần CHI TIẾT! Chi tiết >>

(Theo Bao Dien Tu)

Tin bóng đá

Top